Ý tưởng thiết kế

Hình thành KĐT tập trung mới được đầu tư xây dựng hoàn chỉnh đồng bộ tại một nơi có cảnh quan thiên nhiên đẹp góp phần cải thiện đời sống sinh hoạt của nhân dân khu vực dự án và các khu vực lân cận. tạo môi trường tốt nâng cao điều kiện sống cho dân đô thị. làm cơ sở để xây dựng và quản lý theo quy hoạch phù hợp với Quy hoach chung của TP Sông Công. Các công trình kiến trúc và kỹ thuật phù hợp với tình hình phát triển kinh tế. xã hội hiện tại cũng như tương lai..

Tiên phong cho tiêu chuẩn mới về khu dân cư cao cấp

Với đặc trưng quy hoạch thấp tầng và mật độ dân cư thấp giúp cho mỗi cư dân tại KĐT Hồng Vũ được tận hưởng tối đa không gian chung thoáng đãng chan hòa cùng thiên nhiên, dịch vụ và tiện ích nội khu.khắc phục tình trạng xô bồ ngột ngạt thường thấy tại các KĐT đông dân.

Không gian cảnh quan độc đáo giữa lòng thành phố

Không gian cây xanh được phân bố tập trung và phân tán quanh KĐT với mật độ lớn.Hồng vũ Sông Công sở hữu một không gian xanh thoáng đãng trong lành ngay tại trung tâm thành phố sôi động và phát triển.

Kiến trúc tân cổ điển sang trọng, tinh tế trong từng đường nét

Thiết kế mang phong cách đậm phong cách bắc âu đề cao tính trật tự và duy trì bản sắc riêng cho mỗi bộ phận của ngôi nhà, hướng tới vẻ đẹp sắc sảo, thanh thoát và hoàn mỹ.

Tiện ích trọn vẹn trong tầm tay

Tận hưởng tiện ích dẫn đầu về chất lượng và sự tiện nghi, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt và thư giãn của người dân bằng các dịch vụ tiện ích như các khu cây xanh tập trung, sân vận động, nhà thi đấu, bãi đỗ xe, khu trung tâm, cơ quan và công trình công cộng…